Home บริการงานคดี Latest ตร.วิสามัญคนร้ายฆ่ายกครัว5ศพแล้ว

ตร.วิสามัญคนร้ายฆ่ายกครัว5ศพแล้ว

อีเมล พิมพ์ PDF

เมื่อเวลา 04.30 น. วันนี้ (20 มิ.ย.) พ.ต.ท.บุญลือ ดอกบัว พงส.สภ.กำแพงแสน อ.กำแพงแสน จ.นครปฐม รับแจ้งเหตุผู้ถูกยิงเสียชีวิตและได้รับบาดเจ็บหลายราย ในบ้านเลขที่ 100 หมู่ 7 ต.ห้วยขวาง อ.กำแพงแสน จ.นครปฐม  ไปตรวจสอบที่เกิดเหตุเป็นบ้านชั้นเดียว มี 2 ห้องนอน ปลูกอยู่กลางทุ่ง พบผู้เสียชีวิตนอนจมกองเลือดอยู่หน้าบ้าน ทราบชื่อนางลำดวน แซ่ลิ้ม อายุ 53 ปี เป็นเพื่อนบ้านอยู่ติดกัน สภาพถูกยิงด้วยปืนตามลำตัวและศีรษะ ส่วนผู้ได้รับบาดเจ็บ 7 คน พลเมืองดีช่วยกันนำส่ง รพ.ศูนย์นครปฐม แต่เสียชีวิตเวลาต่อมาเนื่องจากทนพิษบาดแผลไม่ไหว 4 ราย  ทราบชื่อนายเซ้ง ทับทิม อายุ 80 ปี อดีตพ่อตามือปืน ด.ช.อนุชา ห้วยหงส์ทอง อายุ 10 ขวบ  ด.ช.พิสิษฐ์ ด่านน้อย อายุ 9 ปีหลาน ด.ญ.วรนันท์ ทับทิม อายุ 2 ขวบ บุตรสาวอดีตภรรยากับสามีใหม่ และ  ผู้บาดเจ็บอีก3 รายน.ส.สำเริง อริยะกุล อายุ 56 ปี และ น.ส.ปัญญา สามัญ อายุ 27 ปี ตั้งครรภ์ 8 เดือน มีบาดแผลถูกยิงด้วยปืนขนาด 9 มม. และ .38 เข้าตามลำตัวและศีรษะ  อาการสาหัส แพทย์กำลังช่วยชีวิตอยู่ และนางวันดี ทับทิม อายุ 35 ปี ตั้งครรภ์ 2 เดือนเศษ   มีอาการเจ็บครรภ์  ที่เกิดเหตุพบปลอกกระสุนปืนขนาด 9 มม. และ .38 กว่า 15 ปลอก ทั่วบ้านเลือดไหลนอง  เป็นที่สยดสยอง  ตำรวจเก็บกระสุนไว้เป็นหลักฐานและหารอยนิ้วมือแฝง

สอบสวนนางวันดี ให้การอย่างตื่นตระหนกว่า  มือปืนโหดที่ก่อเหตุชื่อนายณัฐวุฒิ สาลี อายุ 48 ปี  เป็นอดีตสามีเลิกกันไปนานกว่า 7 ปี แล้วก็ไปอยู่กับภรรยาในกรุงเทพ แต่ก็ยังโทรศัพท์มาหากัน ส่วนตนมีสามีใหม่เกือบ 3 ปี มีบุตรสาวอายุ 2 ขวบและท้องอีก 2 เดือน หลายวันก่อนสามีเก่าโทรศัพท์เข้ามาขอคืนดี ตนก็ปฏิเสธเนื่องจากมีครอบครัวใหม่แล้ว ก่อนเกิดเหตุ 1 วัน อดีตสามีโทรมาขู่ ตนจึงไปแจ้งความ แต่ตำรวจไม่สนใจให้เหตุผลว่าเป็นเรื่องธรรมดาของสามีภรรยา

ต่อมาช่วงตี 4 วันนี้  ขณะตนและบิดารวมทั้งญาติๆ หลานๆ และลูกสาวนอนพักผ่อนอยู่ในห้องนอน 2 ห้อง  โดยสามีใหม่ไม่อยู่บ้าน อดีตสามีขับรถปิกอัพ อีซูซุ สีบรอนซ์ทอง ทะเบียน ลฐ 2782 กรุงเทพมหานคร เข้ามาตะโกนเรียกหน้าบ้าน แต่ก็ไม่มีใครเปิดประตู อดีตสามีจึงกราดยิงเข้าทางหน้าต่าง และยิงขึ้นฟ้าหลายนัด จนเพื่อนบ้าน ชื่อ นางลำดวน ลุกออกมาดูและตะโกนบอกในบ้านไม่มีใครอยู่ อดีตสามีจึงจ่อยิงศีรษะเสียชีวิตทันที

ต่อจากนั้นอดีตสามีก็พังประตูเข้ามาในบ้าน  ทำให้ทุกคนที่อยู๋ในบ้านตกใจสุดขีด  เนื่องจากสามีเก่ากราดยิงเข้าไปห้องนอนทำให้บิดา ลูกสาวเสียชีวิต ส่วนญาติบาดเจ็บ  ตนพยายามลุกออกมาร้องขอชีวิตทุกคน  แต่อดีตสามีไม่สนใจ เหมือนปีศาจร้ายเข้าสิงกลับใช้เท้าเหยีบกลางอกพร้อมตะโกนด่า กูไม่ยิงมึงแต่กูจะทำให้มึงเจ็บไปตลอดชีวิต พร้อมหันกระบอกปืนยิงใส่บุคคลในครอบครัวตนไม่ยั้ง  ขณะนั้น ด.ช.อนุชา ซึ่งเป็นหลานและนอนอยู่ด้วยกันคลานออกมา อดีตสามีเห็นยังไม่เว้นใช้ปืนจ่อยิงศีรษะ ก่อนขับรถปิกอัพหลบหนีไป

ด้าน พล.ต.ต.โสภณ พิสุทธิวงศ์ รอง ผบช.ภ.7 เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุและนำตำรวจพิสูจน์หลักฐานเข้าเก็บรายละเอียด เบื้องต้นสั่งการให้ชุดสืบสวนออกติดตามไปบ้านมือปืนในเขตลาดกระบัง กรุงเทพฯ พร้อมตั้งด่านสกัดในเส้นทางต่างๆ โดยเร่งสอบสวนผู็เกี่ยวข้องและจะออกหมายจับผู้ต้องหาในวันนี้เนื่องจากเป็น คดีอุกฉกรรจ์และสะเทือนขวัญมาก

รายงานข่าวแจ้งว่าช่วงสายวันเดียวกัน คนร้ายได้โทรศัพท์หาภรรยาคนปัจจุบันซึ่งอยู่ในกรุงเทพฯ และเล่าเหตุการณ์ให้ฟัง พร้อมบอกว่าให้รอรับศพตัวเองได้เลย ซึ่งตำรวจได้ตรวจสอบสัญญาณการใช้โทรศัพท์มือถือ พบว่าใช้อยู่ในพื้นที่จ.สุพรรณบุรี จึงได้ประสานตำรวจภ.จว.สุพรรณบุรีให้ติดตามตัวคนร้าย เนื่องจากเกรงว่าจะฆ่าตัวตายหนีความผิด

ล่าสุดเมื่อเวลา 20.00 น. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หลังนายณัฐวุฒิ  มือปืนฆ่าล้างครัว 5 ศพก่อเหตุสยองได้หลบหนีไป ตำรวจในพื้นที่จ.นครปฐมบุรีได้ระดมกำลังออกตามล่าตัว จนทราบว่าคนร้ายหลบหนีเข้าไปซ่อนตัวในไร่อ้อยใกล้ที่เกิดเหตุ หลังกลับมาจากจ.สุพรรณ ที่พบสัญญาณโทรศัพท์มือถือ  เจ้าหน้าที่ปิดล้อมพื้นที่ แต่คนร้ายชักปืนยิงต่อสู้ ตำรวจเลยใช้ปืนยิงตอบโต้ หลังเสียงปืนสงบจึงเข้าไปเคลียร์พื้นที่ พบนายณัฐวุฒิ ถูกกระสุนปืนตาย ข้างศพพบอาวุธคู่กายตกอยู่ จึงยึดไว้เป็นหลักฐานพร้อมกับรายงานให้นายตำรวจผู้ใหญ่ทราบ  ซึ่งขณะนี้ พล.ต.อ.เพรียวพันธ์ ดามาพงศ์ ผบ.ตร.และพล.ต.ท.หาญพล  นิตย์วิบูลย์ ผบช.ภ.7 ลงพื้นที่ไปตรวจสอบที่เกิดเหตุแล้ว.

 
ป้ายโฆษณา

รับติดตั้งจานดาวเที่ยม กล้องวงจรปิด

เนื้อโคขุนโพนยางคำ

Login Form


Polls

ปกติใช้คอมพิวเตอร์ for ?
 

Who's Online

เรามี 5 บุคคลทั่วไป ออนไลน์

Counter

จำนวนครั้งเปิดดูบทความ : 2493223

RSS